Urban Zakapa

Urban Zakapa

Urban Zakapa (Hangul:어반자카파) là một nhóm nhạc R&B gồm các ca sĩ, nhạc sĩ thành lập vào năm 2009 bởi Fluxus Music. Ban đầu là một nhóm 9 thành viên, vào năm 2012 họ đã trở thành một bộ ba, bao gồm Park Yong-in, Jo Hyunah và Kwon Soon-il. Tên của nhóm là viết tắt cho Urban+Zappy+Kaleidoscopic+Passionate.

Gốc: Seoul
Thể loại: R&B, ballad, K-pop
Hoạt động: 2009 – Nay
Nhãn đĩa: Fluxus Music (2009-2016), MakeUs Entertainment (2016-nay)
Thành viên: Park Yong-in (박용인), Jo Hyun-ah (조현아), Kwon Sun-il (권순일)
Thành viên cũ: Choi Jae-man, Yoon Ji-min, Choi Yoon-jeong, Lee Ji-ho, Baek Ha Hyeong Ki, Han Tae-young

Năm 2004, Park Yong-in gặp Jo Hyun-a tại học viện âm nhạc. Ông hỏi cô ấy để tạo thành một bộ đôi hát. Tại cha mẹ đầu tiên Jo Hyun-a phản đối ý tưởng đó, nhưng Hyun-một niềm đam mê cho âm nhạc và đã được trao giải thưởng “MBC 별밤 뽐내기 ‘. Cuối cùng, cha mẹ Hyun-a cũng quyết định hỗ trợ con gái của họ.

Kwon Sun-il cũng mơ ước trở thành một nhạc sĩ. cựu sinh viên của mình, Yong-in, đề nghị ông tham gia để làm cho một bộ ba.

Mặc dù nhóm ra mắt trong năm 2009 như là một mảnh chín với bốn ca sĩ và năm nhạc công với ca khúc “Café Latte (커피 를 마시고)”, hiện nay chỉ có ba ca sĩ do sự khác biệt nghệ thuật. Kwon Sun-il và bạn bè thời thơ ấu của mình, Jo Hyun-a và Park Yong-in viết, sáng tác và sản xuất tất cả các âm nhạc của riêng mình.

Kwon đã giành vị trí số 1 (ca sĩ) tại SM Entertainment lần đầu tiên cuộc thi SM Youth Best ‘s [3] và là một cựu thực tập sinh với SM Entertainment Super Junior và TVXQ . [4] Công viên là một phần của Hàn Quốc R & B / linh hồn nhóm Bluewind hồn với Han Won-jong, SG Wannabe ‘s Lee Suk Hoon và những người khác. Jo, chỉ có thành viên nữ của nhóm, là ca sĩ chính của phi hành đoàn Overclass hip-hop.