Crush

Crush

Shin Hyo-seob (sinh Ngày 3 tháng 5 năm 1992), nghệ danh là Crush (hangul: 크러쉬), là một ca sĩ hàn quốc theo dòng nhạc R&B và hip hop trực thuộc công ty Amoeba Culture. Ra mắt vào năm 2012 với bài hát “Red Dress” và phát hành album “Crush On You”.

Tên bản ngữ: 신효섭
Tên khai sinh: Shin Hyo-seob
Sinh ngày: 3 tháng 5, 1992 tại South Korea
Thể loại: Hip hop * R&B * K-pop
Nghề nghiệp: Singer
Năm hoạt động: 2012 – Nay
Hãng đĩa: Amoeba Culture
Hợp tác với: Zion.T * VV:D * Dean * Club Eskimo * Gaeko * Taeyeon * Zico

Crush chính thức ra mắt với bài hát đầu tay với đơn Đỏ “Red Dress” vào ngày 7 tháng mười hai năm 2012. Trong năm sau, Crush phát hành 2 bài hát “Crush On You” và “Where Do You Wanna Go” Ft cùng Taewan và Gary.

Anh đã phát hành một bài hát vào tháng 4 năm 2014, với tên “Sometimes”. Ông cũng hợp tác với Gaeko cho bài hát “Hug Me”. Trong tháng tám, anh hát bài “Sleepless Night” là OST của cả bộ phim truyền hình “[[Chỉ có thể là yêu]]”. Sau đó, anh phát hành bài hát “SOFA” trong tháng 10.

Trong năm 2015, Crush hợp tác với Zion.T cho bài hát “Just”. Bài hát được phát hành vào ngày 30 tháng 1 năm 2015, và ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Gaon Singles Chart. đồng thời cũng dành chiến thắng tại Best Collaboration & Unit at the 17th Mnet Asian Music Awards. Vào tháng bảy, Crush phát hành bài hát “Oasis” trong đó có Block B của Zico. Anh ta cũng tổ chức buổi biểu diễn đầu tiên của mình với tên Crush On You từ ngày 13 tới 14 tháng 11.

Vào tháng năm 2016, nó đã được thông báo rằng Crush sẽ phát hành một duy nhất mới có cô Gái’ Hệ’s Thật. “Đừng Quên” với Yuri được phát hành vào tháng 22 và giành vị trí đầu tiên trên Chương vô Địch vào ngày 27, làm cho nó âm nhạc đầu tiên của mình cho chiến thắng trong sự nghiệp của mình.